Gửi tin nhắn

Máy bơm chữa cháy ngang đa tầng nội tuyến Máy bơm chữa cháy ly tâm

2
MOQ
200USD-10000USD
giá bán
Máy bơm chữa cháy ngang đa tầng nội tuyến Máy bơm chữa cháy ly tâm
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Lý thuyết: Máy bơm ly tâm
Kết cấu: Bơm đa tầng
Quyền lực: Điện
Cách sử dụng: chữa cháy, cung cấp nước
Lưu lượng dòng chảy: Cao
Cài đặt: Dễ
BẢO TRÌ: Thấp
Mức độ ồn: Thấp
Nguồn năng lượng: Điện
Áp lực: Cao
tên sản phẩm: Hệ thống bơm nước chữa cháy khẩn cấp
Kích cỡ: Có thể tùy chỉnh
Sự bảo đảm: Dài hạn
từ khóa: máy bơm ly tâm tách trường hợp
Điểm nổi bật:

Máy bơm chữa cháy trường hợp chia ngang đa tầng

,

Máy bơm chữa cháy trường hợp chia ngang nội tuyến

,

Máy bơm nước chữa cháy ly tâm

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: ZY
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: XBD
Thanh toán
chi tiết đóng gói: ván ép
Thời gian giao hàng: 7
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Unio
Khả năng cung cấp: 10 cái/tuần
Mô tả sản phẩm
Trường hợp phân chia máy bơm nước chữa cháy ly tâm đa tầng nằm ngang
 
Mô tả Sản phẩm

 

1. Khái quát chung

Bơm loại SH là máy bơm ly tâm hở vỏ một tầng, hút đôi, dùng để hút và phân phối nước sạch và chất lỏng có tính chất vật lý và hóa học tương tự như nước.Đầu của máy bơm này từ 9m đến 140m, lưu lượng từ 126m3/h đến 12500m3/h và nhiệt độ tối đa của chất lỏng không vượt quá 80oC, thích hợp cho các nhà máy, hầm mỏ, cấp nước đô thị, nhà máy điện, lớn các công trình thủy lợi, tưới tiêu nông nghiệp, chống ngập lụt… Máy bơm lớn 48SH-22 còn có thể sử dụng làm máy bơm tuần hoàn cho các nhà máy nhiệt điện.

Ý nghĩa của model máy bơm: chẳng hạn như 10SH-13A

10 - đường kính của cổng hút chia cho 25 (đường kính của cổng hút của bơm là 250 mm).s, SH - máy bơm nước sạch ly tâm nằm ngang một tầng hút kép 13 a so với số vòng quay chia cho 10 (máy bơm so với số vòng quay là 130) A - cho biết máy bơm đã thay đổi đường kính ngoài khác nhau của cánh quạt.

 

 

 

 

2, Mô tả cấu trúc

Đầu vào và đầu ra của bơm loại S và SH nằm dưới trục của bơm, theo hướng nằm ngang và ở vị trí thẳng đứng với trục, vỏ bơm được cố định vào thân bơm bằng bu lông hai đầu và vít định vị hình nón, có thể có thể dễ dàng tháo ra để kiểm tra tất cả các bộ phận trong máy bơm mà không cần tháo rời đường nước vào, đường ống xả và động cơ nên cực kỳ thuận tiện khi đại tu, từ hướng truyền động, máy bơm loại SH đều quay ngược chiều kim đồng hồ;Máy bơm loại S quay theo chiều kim đồng hồ.đang quay theo chiều kim đồng hồ;Máy bơm loại S quay theo chiều kim đồng hồ;

Các bộ phận chính của máy bơm loại S và SH là: thân bơm (1), vỏ bơm (2), cánh quạt (3), trục (4), vòng đệm hút kép (5), ống bọc ngoài (6), thân ổ trục (14). ).

Thân bơm (1) được làm bằng gang.Vỏ máy bơm cấu thành xưởng bánh công tác, mặt bích của kênh dẫn nước đầu vào và đầu ra được trang bị lỗ vít ống để lắp đặt đồng hồ đo chân không và áp suất.Phần thấp nhất của cổ ống được làm lỗ vít ống để xả nước.

Vỏ bơm (2) được làm bằng gang.Ở phần trên có lỗ vít ống để lắp ống bịt nước và ống thoát khí và có móc để nâng nắp máy bơm.Cánh quạt (3) được làm bằng gang, hình dạng

 

đối xứng, có các lưỡi xoắn giữa hai bức tường, chất lỏng đi vào bánh công tác từ cả hai phía, sản xuất lõm sau khi kiểm tra cân bằng tĩnh.

Trục (4), làm bằng thép carbon chất lượng cao.Tâm của trục là bánh công tác, được cố định bằng Jian, đai ốc ống bọc và ống bọc ở hai bên, đầu bên phải của trục được lắp khớp nối, nối trực tiếp với động cơ, ở đầu khớp nối không được phép sử dụng dây đai dẫn động, nếu cần truyền động đai thì phải lắp một giá đỡ khác để đỡ puly đai.

Vòng đệm hút đôi (5) được làm bằng gang.Để ngăn nước áp suất cao rò rỉ ngược vào bộ phận hút nước của máy bơm, vòng đệm hút đôi được chế tạo bằng một vòng bán vườn nhô ra, gắn vào thân máy bơm, dùng để cố định vòng đệm hút đôi, đó là một bộ phận dễ hư hỏng và có thể được thay thế bằng các phụ tùng thay thế sau khi hao mòn.

Ống bọc trục (6), được làm bằng gang, dùng để cố định vị trí của bánh công tác và bảo vệ sự mài mòn của trục bên trong buồng đóng gói, là một bộ phận có thể đeo được và có thể được thay thế bằng các phụ tùng thay thế sau khi mòn.

Bơm loại S, SH có hai trụ đỡ, sử dụng ổ bi hướng tâm một hàng, lắp vào thân ổ trục (14) gần đầu khớp nối của bộ phận mang tên tập thể A, đầu còn lại gọi là bộ phận ổ bi B, được bôi trơn bằng mỡ.Do bánh công tác hoàn toàn đối xứng nên về lý thuyết bơm không tạo ra lực dọc trục nhưng trong chế tạo khó có thể thực hiện được dòng nước chảy qua bơm ở cả hai bên và khe hở ở vòng đệm hoàn toàn bằng nhau nên bơm có khả năng chịu lực dọc trục, lực dọc trục và lực rung do ổ bi hướng tâm một dãy trong phần B của ổ trục chịu.

Việc đóng gói có vai trò bịt kín để ngăn không khí xâm nhập vào máy bơm và một lượng lớn chất lỏng thấm ra ngoài.Phốt đóng gói bao gồm buồng đóng gói, tuyến làm đầy, vòng đóng gói, ống đóng gói và vật liệu đóng gói được tổng hợp trên thân máy bơm và vỏ máy bơm.Một lượng nhỏ nước áp suất cao bên trong vỏ bơm chảy vào buồng đóng gói thông qua ống bịt nước bên ngoài (hoặc bồn rửa bên trong) và vòng đệm để đóng vai trò bịt kín nước.

Mức độ kín của bao bì phải phù hợp, không quá chặt và không quá lỏng, để chất lỏng có thể chiếm ưu thế, một giọt rò rỉ, đóng gói quá chặt, ổ trục dễ nóng, trong khi tiêu thụ điện năng, đóng gói quá lỏng lẻo, rò rỉ chất lỏng, làm giảm hiệu suất của máy bơm.

 

 

Máy bơm chữa cháy ngang đa tầng nội tuyến Máy bơm chữa cháy ly tâm 0

Máy bơm chữa cháy ngang đa tầng nội tuyến Máy bơm chữa cháy ly tâm 1

Máy bơm chữa cháy ngang đa tầng nội tuyến Máy bơm chữa cháy ly tâm 2

Máy bơm chữa cháy ngang đa tầng nội tuyến Máy bơm chữa cháy ly tâm 3

 

 

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Ký tự còn lại(20/3000)