Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT QUZHOU ZHONGYI chuyên bán máy bơm và van.instruments.Chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân gia công và kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp các sản phẩm đa dạng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đáng tin cậy.
Sản phẩm chính của chúng tôi: máy bơm nước thải chìm, (thép không gỉ), WQP.WQ (gang) ;bơm bùn ZJQ ZJL .ISWD loạt máy bơm ly tâm nằm ngang, máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng CDLF, máy bơm đường ống nhiều tầng loại GDL, máy bơm màng QBY DBY.Máy trộn chìm QJB và bơm hút đôi S, Hệ thống bơm chữa cháy EDJ, XBC. Bơm truyền động từ MP MPH.vân vân `


Chúng tôi bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới và chúng tôi hy vọng được hợp tác với bạn và chúng tôi có thể nhận được dịch vụ tốt cho bạn.
QUZHOU ZHONGYI CHEMICALS CO.,LTD

Dịch vụ

Sản phẩm chính của chúng tôi: máy bơm nước thải chìm, (thép không gỉ), WQP.máy bơm bùn ZJQ ZJL .ISWD loạt máy bơm ly tâm ngang, Máy bơm đa tầng dọc CDL F, máy bơm đường ống nhiều tầng loại GDL, máy bơm màng.Máy trộn chìm và bơm hút đôi, dụng cụ phòng thí nghiệm.

QUZHOU ZHONGYI CHEMICALS CO.,LTD

Nhóm của chúng tôi

Công ty TNHH Hóa chất Quzhou Zhongyi chuyên sản xuất máy bơm và van.chất lượng tốt và giá tốt nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Anne
Ký tự còn lại(20/3000)