Gửi tin nhắn

Hành động nhanh "Lũ" - xe bơm thoát nước khẩn cấp hỗ trợ kiểm soát và cứu hộ lũ lụt Quzhou

August 24, 2023

tin tức mới nhất của công ty về Hành động nhanh "Lũ" - xe bơm thoát nước khẩn cấp hỗ trợ kiểm soát và cứu hộ lũ lụt Quzhou

Ứng phó khẩn cấp cấp độ II kiểm soát lũ lụt Qu Châu

 

Theo thống kê của cơ quan khí tượng, lượng mưa trung bình ở thành phố Cù Châu là 115,7mm từ 5 giờ ngày 19 đến 5 giờ ngày 20.Dự kiến ​​trong ngày 21, khu vực trung và bắc thành phố Cù Châu sẽ có mưa lớn, có mưa to cục bộ, phía Nam có mưa vừa đến to.

Theo Kế hoạch khẩn cấp kiểm soát lũ lụt và hạn hán Cù Châu và Kế hoạch khẩn cấp Cù Châu đối với các thảm họa địa chất bất ngờ, chỉ số kiểm soát lũ lụt của thành phố đã quyết định nâng cấp ứng phó khẩn cấp kiểm soát lũ lụt cấp III lên cấp II từ 7h30 ngày 20/6, đồng thời duy trì kế hoạch phòng chống lũ lụt cấp III. ứng cứu khẩn cấp cấp IV đối với thảm họa địa chất bất ngờ.

Để thực hiện các biện pháp chuẩn bị phòng thủ cụ thể và nâng cao năng lực ứng phó khẩn cấp ngập úng đô thị của Quzhou, Cục Quản lý khẩn cấp quận Quzhou KeThành và Khu công nghiệp Hangbu đã gửi thư hỗ trợ khẩn cấp cho công ty chúng tôi.Để giảm bớt tác động của Ngập nước đối với việc đi lại an toàn của người dân, công ty chúng tôi đã cử một xe bơm thoát nước khẩn cấp dòng chảy lớn 600m ³/H được đưa vào hoạt động để hỗ trợ công tác thoát nước và cứu hộ.

微信图片_20220622225848.jpg微信图片_20220622225840.jpg

 

 

Trong quá trình kiểm soát và cứu hộ lũ lụt, công ty chúng tôi đã tích cực hợp tác với chính phủ, mạnh mẽ phát huy tinh thần “một bên gặp khó, 8 bên hỗ trợ”, đảm nhận trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, ứng phó và xử lý nhanh chóng, đảm bảo việc đi lại an toàn hàng ngày của người dân, bảo vệ tài sản của nhân dân và đạt thắng lợi từng bước trong công tác phòng chống lũ lụt, cứu hộ cứu nạn.

 

Máy bơm thoát nước đóng một vai trò lớn.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Anne
Ký tự còn lại(20/3000)